Hoa hậu Diễm Hương kể chuyện đêm Thánh vô cùng

Hoa hậu Diễm Hương sinh ra trong một gia đình có đạo, bởi vậy, mỗi mùa lễ Giáng Sinh đều mang đến nhiều ý nghĩa với Diễm Hương. Cô đặc biệt yêu thích những ngày nghỉ lễ mùa Giáng Sinh, không khí trước những ngày lễ luôn khiến Hoa hậu thấy háo hức, tươi vui và bình yên.

Diễm Hương chia sẻ “Vào mỗi dịp Noel cuối năm, gia đình tôi có đạo nên từ đầu tháng 12, gia đình đã phải dọn dẹp nhà cửa khang trang, mua sắm hang đá và những đồ trang trí cho thật ấm cúng, an lành trong nhà”. Ngay từ đầu tháng 12, hoa hậu đã cùng với mẹ đi mua sắm đồ trang trí cho ngày Giáng sinh. Không khí Giáng sinh đã đến với gia đình hoa hậu từ rất sớm.

“Trước đêm Giáng sinh, tôi và ba mẹ sẽ đi xưng tội để dọn rửa tâm hồn, chuẩn bị cho tâm hồn thanh sạch, chào đón đêm Chúa giáng trần. Trong đêm Giáng sinh, tôi cùng ba mẹ đến nhà thờ đón lễ, sau đó, cả nhà lại sang nhà Nội để cùng tụ họp gia đình với họ hàng bà con. Tất cả chúng tôi sẽ cùng ăn bữa tối tại đây. Cùng cầu nguyện, cùng đón năm mới, cùng chúc cho nhau một mùa Giáng sinh an lành”, Hoa hậu Diễm Hương kể chuyện.

Đêm Thánh vô cùng đặc biệt linh thiêng với những người có đạo. Đêm Giáng Sinh không chỉ là đêm Chúa giáng trần, còn là đêm Chúa tái sinh, ban phát những điều tốt lành cho chúng sinh. Trước đêm Giáng sinh, những ai có tội lỗi trên đời hãy sám hối để mong được Chúa thứ tha. Tất cả những ai có đạo đều phải đến nhà thờ để dự Thánh lễ. Theo hoa hậu Diễm Hương, đêm Giáng Sinh luôn mang đến cho cô cảm xúc thanh thoát, trong lành, bình yên…

Hoa hậu yêu mến khoảnh khắc làm lễ cầu nguyện trong nhà thờ linh thiêng đêm Thánh vô cùng. Khi quỳ trước Chúa, Diễm Hương cầu nguyện sức khỏe cho ba mẹ. Cô cầu nguyện sự bình an đến với gia đình. Cô xin Chúa ban hồng an cho người thân…

Diễm Hương chia sẻ: “Tôi không mong sự giàu có, tôi chỉ xin Chúa luôn soi sáng tâm hồn, soi sáng tâm trí để tôi có được sự tỉnh táo cho mình để làm việc tốt theo ý nguyện của Chúa”.

Năm nay, trước đêm Giáng Sinh, ngày 23/12, hoa hậu Diễm Hương sẽ có buổi tặng quà cho các em nhỏ bệnh viện Nhi, thành phố HCM.

Hoa hậu cũng đã thực hiện một bộ ảnh cho mùa Giáng Sinh năm nay. Diễm Hương vào vai công chúa Tuyết lạnh lùng, băng giá trước mùa đông.

Hình ảnh của hoa hậu Diễm Hương:

Cúc Anh
Ảnh: Nguyễn Long
Make-up: Minh Lộc

Theo dantri.com.vn