Trương Minh Cường phong độ với thời trang công sở chuẩn mực Việt Tiến

“Tôi nhận thức được rằng người đàn ông có chuẩn mực thì xã hội sẽ phát triển tốt đẹp trên cơ sở bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống…Còn về phong cách Việt Tiến, từ lâu đã là sự lựa chọn của chuẩn mực cho trang phục công sở của tôi…” Trương Minh Cường chia sẻ.
Những bộ trang phục công sở mang thương hiệu Việt Tiến được trẻ hóa, lịch lãm sang trọng và trẻ trung, góp phần tôn vinh sự thành công của quí ông. Cùng ngắm nhìn Trương Minh Cường trong những mẫu thiết kế mới nhất theo xu hướng thời trang công sở 2012 của Việt Tiến.
Dòng sản phẩm áo sơ mi Slim Fit Việt Tiến vừa vặn thân người mang đến sự trẻ trung lịch lãm cho phái mạnh.

Ngoài ra, nam giới công sở cũng có thể lựa chọn các sản phẩm Veston Casual của Việt Tiến, tạo cảm giác sang trọng và thoải mái.

Việt Tiến còn có dòng sản phẩm Bussiness Professional tôn vinh sự thành đạt của phái mạnh

Các bạn trẻ yêu thích thời trang chuẩn mực có thể đồng hành cùng Trương Minh Cường và Việt Tiến tại: http://phongcachchuanmuc.vn/
Tết chuẩn mực thêm vui với quà tặng ý nghĩa từ Việt Tiến
Ngoài việc mang đến cho phái mạnh sự trang nhã, lịch lãm trong phong cách thời trang, dịp Tết này Việt Tiến còn có những món quà tặng vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng. Bạn sẽ có cơ hội tha hồ lựa chọn thỏa thích những món quà tiện dụng như nón bảo hiểm, ba lô, túi du lịch, áo lót nam, vớ,… Quà tặng phong phú mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn độc đáo và ý nghĩa. Chương trình áp dụng tại các cửa hàng đại lý thương hiệu Việt Tiến trên toàn quốc đến hết ngày 22.01.2012.
Tổng Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến
Điện thoại: (08) 3864 0800 – Fax: (08) 3864 5085
Số 7 Lê Minh Xuân, P. 7 Q.TB TP. HCM
Email: vtec@hcm.com.vn/web: www.viettien.com.vn

Theo dantri.com.vn